Anh Cường chia sẻ về căn bệnh gan nhiễm mỡ

Cũng chỉ nghĩ chắc do làm việc quá sức, ăn uống không đầy đủ nên da mới loang lổ, xỉn màu như vậy, chứ ai biết đó là do căn bệnh gan nhiễm mỡ đâu,…”, anh Cường (37 tuổi, ở Bình Lãng, Tứ Kỳ, Hải Dương) chia sẻ.

Từ khi lấy vợ, anh Cường đầu tư mua một con xe tải nhỏ để chạy hàng ở quê, gần gia đình cho có vợ, có chồng. Công việc túc tắc qua ngày, cuộc sống của anh cũng khá ổn định.

Anh Cường tâm sự “đúng là cuộc sống có lúc này, lúc kia, không thể bình yên được mãi. Cũng không trách được ai, do bản thân mình nên mới vậy”.

Anh trầm tư nói tiếp: “cũng chỉ nghĩ chắc do làm việc quá sức, ăn uống không đầy đủ nên da mới loang lổ, xỉn màu như vậy, chứ ai biết đó là do căn bệnh gan nhiễm mỡ đâu,…”.

Anh đi làm cả ngày về mệt cũng không quan tâm đến tình hình sức khỏe, tự nhiên một hôm vợ anh bảo “sao dạ này nhìn da anh xỉn màu thế, anh có mệt mỏi gì không?”, lúc đó anh cũng chỉ lắc đầu chứ anh nghĩ người khỏe mạnh như anh thì làm sao bị gì được.

Nhưng dạo gần đây, anh cảm thấy người có vẻ mệt mỏi hơn, tình trạng xỉn màu da ngày càng nặng hơn. Anh nói “lúc đó bản thân cũng lo lắng lắm, không biết nguyên nhân tại sao, cứ nghĩ là do làm việc mệt mỏi nên mới như vậy, nhưng sau đó thấy tình trạng có vẻ nghiêm trọng tôi đi khám và bác sĩ báo tôi bị gan nhiễm mỡ, lúc đó tôi khá bất ngờ,…”.

Sau đó về nhà anh nghĩ lại thì anh nghĩ chắc do công việc lái xe căng thẳng áp lực, mặc dù vẫn ăn uống đủ bữa nhưng giờ giấc ăn uống của anh thường khá trễ, một số hôm đi nhậu với bạn bè uống cũng hơi quá nên mới phát sinh bệnh. Bác sĩ có khuyên anh là nên thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt, gan nhiễm mỡ của anh thuộc loại nhẹ nên hoàn toàn có thể cải thiện được.

anh cuong bi gan nhiem mo

Anh chia sẻ “về tôi cũng nghe theo bác sĩ ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn, cũng hạn chế sử dụng rượu bia, chứ không dùng bất kì sản phẩm điều trị nào”.

Anh tiếp câu chuyện “một hôm mới đi làm về thấy vợ tôi đưa cho 4 hộp sản phẩm Cholessen bảo anh dùng thử đi xem thế nào, tôi hỏi thuốc gì mà bảo anh dùng, vợ tôi bảo sản phẩm này giúp giảm gan nhiễm mỡ, anh thử dùng xem có hiệu quả không, nếu có thì bảo em đặt thêm để sử dụng, tôi cũng nghe lời vợ uống, theo hướng dẫn ngày tôi sử dụng 4 viên chia làm 2 lần uống sau ăn”.

Sử dụng hết 4 hộp thì anh thấy da anh trông sáng và tươi tắn hơn, anh bảo vợ đặt thêm 4 nữa để sử dụng để căn bệnh được cải thiện.

Đến thời điểm hiện tại thì căn bệnh gan nhiễm mỡ của anh đã được cải thiện, hôm vừa rồi anh đi kiểm tra lại thì bác sĩ cũng đã cho anh biết, tình trạng mỡ trong gan của anh đã về mức ổn định, anh chỉ cần chú ý trong ăn uống và sinh hoạt nữa thì căn bệnh sẽ không tái phát trở lại.

Loại bỏ được căn bệnh gan nhiễm mỡ anh cũng cảm thấy tinh thần phấn chấn hăn lên, làm việc cũng hăng say hơn. Anh cũng mong nhiều người đang gặp phải căn bệnh như anh cũng biết đến sản phẩm Cholessen và sử dụng.

>> Xem thêm chương trình khuyến mại đặc biệt của Cholessen tại đây

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần