Anh Đông chia sẻ về 2 căn bệnh mỡ máu và gan nhiễm mỡ

Anh Đông hiện đang làm công nhân cho một công trường ở Hà Nội. Năm nay anh mới 35 tuổi nhưng do làm việc trong môi trường vất vả nên nhìn bề ngoài anh dừ hơn so với tuổi. Cuộc sống mưu sinh hàng ngày khiến cho anh bị bệnh mà không hề hay biết khiến bệnh này kéo bệnh kia rồi bệnh nặng hơn anh mới đi khám. Nhận kết quả anh mới bàng hoàng, anh bị mỡ máu cao và cả gan nhiễm mỡ, anh kể: “Trước đó, tôi cũng thấy đau tức ngực, chán ăn, hay buồn nôn, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, da cũng vàng hơn, còn có nốt phồng dưới da. Lúc đầu, tôi không để ý lắm, cứ nghỉ chỉ là do làm việc mệt mỏi quá thành như thế chứ không ngờ bệnh tình giờ ra thế này”

Lúc bắt đầu biết bệnh tôi hoang mang lắm, không biết phải làm gì. Chỉ biết nghe lời bác sĩ dặn về chế độ ăn uống cũng như được bác sĩ kê thuốc cho uống. Sau thời gian sử dụng thuốc và làm theo căn dặn của bác sĩ thì những dấu hiệu kia không còn xuất hiện nữa nên anh Đông cũng chủ quan không đi khám lại vì cứ nghĩ là bệnh khỏi rồi. Nhưng sau đấy khoảng 1 tháng thì những triệu chứng trước kia của bệnh lại quay lại, anh liền đi khám thì các chỉ số mỡ máu cũng như gan nhiễm mỡ không hề giảm đi chút nào.

Anh Đông tâm sự: “Sau khi khám lại thấy bệnh vẫn không giảm tôi tìm hiểu mới biết thuốc tây thuốc tây hạ mỡ máu nhanh nhưng không trị dứt điểm mà lại có tác dụng phụ. Từ giờ tôi sẽ không dùng thuốc tây nữa”

anh-dong-chia-se-cach-giam-mo-mau-lan-ha-gan-nhiem-mo-hieu-qua-nho-thu-nay

Cũng nghe theo nhiều người mách các loại thuốc dân gian cũng như thuốc nam, anh Đông về làm theo nhưng cũng không có hiệu quả. Tình trạng sức khỏe ngày càng không cải thiện, gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của anh, công việc đã vất mà cũng không kiếm được nhiều. Giờ lại còn bị bệnh làm cho tinh thần anh ngày càng suy sụp.

Sau đó, may mắn thay khi có người mới vào làm cùng anh đã giới thiệu cho anh sản phẩm Cholessen được làm 100% từ tinh lá sen và táo mèo tươi. Anh Đông vui vẻ: “Lúc đầu, tôi cũng hoang mang lắm không biết sản phẩm dùng tốt không. Nhưng sau nghe nói được làm từ thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ lại được nhiều người phản hồi tốt nên tôi cũng mua về dùng thử xem thế nào”

Ngay sau đó anh Đông liền đặt thử liệu trình 4 hộp dùng trong 1 tháng. Sau khi dùng hết 4 hộp anh Đông cảm thấy hiệu quả rõ rệt, những triệu chứng trước kia không còn xuất hiện nhiều nữa. Anh vui vẻ nói: “Tôi đi khám lại thì thấy chỉ số giảm nhiều, tôi mừng lắm đặt thêm 8 hộp để dùng thì giờ chỉ số đã về mức an toàn. Mua nhiều vừa rẻ hơn mà sản phẩm cũng không đắt quá, rẻ hơn thuốc tây nhiều nữa, nên giờ tôi vẫn dùng ở mức duy trì để có sức khỏe tốt nhất còn có sức mà kiếm tiền. Với những người lao động chân tay như tôi thì sức khỏe là quan trọng nhất mà. Cám ơn Cholessen rất nhiều.”

Quý vị nào cần tư vấn về bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan cao, cao huyết áp vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị.

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần