Cần phải làm gì khi bị gan nhiễm mỡ?

Chức năng của gan từ lâu đã được xem là một trong những chức năng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Chính vì vậy bất kì tác động gì ảnh hưởng đến gan thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gan nhiễm mỡ là một trong rất nhiều những ảnh hưởng đến gan mà chúng ta sẽ bắt gặp.Vậy làm gì khi biết mình bị bệnh gan nhiễm  mỡ? Trước hết hãy tìm hiểu về bệnh và làm gì tiếp theo thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Đối với một người bình thường tỉ lệ mỡ ở gan chỉ chiếm 2 đến 4 % trọng lượng của gan nhưng khi con số này tăng lên tức là bạn đã mắc phải căn bệnh gan nhiễm mỡ. Tỉ lệ đó càng tăng lên bao nhiêu thì bệnh gan nhiễm mỡ càng nặng bấy nhiêu và vấn đề sức khỏe của bạn sẽ theo đó mà ảnh hưởng.

Bệnh gan  nhiễm mỡ

gan nhiem mo

Gan nhiễm mỡ không phải là căn bệnh độc lập bởi nếu căn bệnh gan nhiễm mỡ xuất hiện sẽ đi theo nó là rất nhiều căn bệnh khác như: bệnh béo phì, tiểu đường, nghiện rượu, mỡ máu,… Những biểu hiện của bệnh gan nhiễm mỡ không gây khó khăn cho người bệnh vì vậy mà phát hiện bệnh không dễ dàng gì, thời kì đầu của bệnh một số người lại ăn rất ngon miệng, da dẻ hồng hào, cân nặng tăng lên nhưng đó chỉ là những biểu hiện giả khiến người bệnh lơ đảng với sức khỏe của bản thân.

Về sau khi bệnh đã nặng người bệnh mới cảm nhận được những triệu chứng rõ rệt của bệnh như: cơ thể mệt mỏi, ăn kém ngon miệng, khó chịu, buồn nôn, hoạt động khó khăn,…một số trường hợp có thể xuất hiện biểu hiện vàng da. Bệnh gan nhiễm mỡ nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể sẽ gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe có thể kể đến như: viêm gan, ung thư gan, xơ gan,…

Nên làm gì khi bị gan nhiễm mỡ

benh gan nhiem mo

Như đã nói ở trên nếu bệnh không được điều trị kịp thời thì mới có những ảnh hưởng đến sức khỏe, các bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm CHOLESSEN. Chính vì vậy khi phát hiện bản thân bị mắc bệnh bạn không nên bi quan mà nên giữ cho tinh thần thoải mái, đến các cơ sở y tế để kiểm tra xác định chính xác mức độ của bệnh từ đó biết cách chữa trị bệnh cho phù hợp.

Đối với  người bị bệnh gan nhiễm mỡ nên duy trì cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý, một chương trình luyện tập thể dục hàng ngày, tránh xa bia rượu và những đồ uống có ga, duy trì chế độ nghỉ ngơi hợp lý và giữ cho tinh thần thoải mái.

Nếu gan nhiễm mỡ đang ở mức độ nhẹ thì bạn chỉ cần thay đổi các thói quen không tốt và tập luyện cho mình các thói quen tốt. Còn nếu căn bệnh gan nhiễm mỡ đã nặng ngoài việc thay đổi thói quen thì bạn nên kết hợp với việc sử dụng thuốc nhưng cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nhé.

banner-cholessen

Theo: Cholessen.net

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần