TINH HOA THIÊN NHIÊN VIỆT

"CHOLESSEN - CHIẾT XUẤT 100% TỪ LÁ SEN BÁNH TẺ VÀ TÁO MÈO TƯƠI

Biết được những chỉ số này bạn sẽ trở thành “chuyên gia” về mỡ máu cao

Mặc dù bệnh mỡ máu cao không còn xa lạ với mỗi người song những kiến thức và thông tin cần thiết về bệnh thì nhiều người vẫn chưa nắm vững, hoặc chưa đủ để nhận biết được tình trạng bệnh của bản thân. Để giúp bạn đọc có thể dễ dàng nhận biết được sự xuất hiện của bệnh mỡ máu và có thêm những kiến thức hữu ích về bệnh, Cholessen.net sẽ chia sẻ một số thông tin về chỉ số mỡ máu, thông tin được cho là cần thiết với mỗi người, đồng thời cũng giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc chỉ số mỡ trong máu bao nhiêu là cao?

Bệnh mỡ máu cao xuất hiện khi chỉ số cholesterol toàn phần, triglyceride, LDL tăng cao

Bất kì căn bệnh nào xuất hiện trên cơ thể để có một kết luận chính xác nhất về tình trạng cũng như mức độ của bệnh, chúng ta bắt buộc phải đi kiểm tra sức khỏe tại các trung tâm y tế. Mỡ máu cao cũng không phải là một ngoại lệ, khi bệnh biểu hiện bằng những chỉ số, phản ánh tình trạng các thành phần của mỡ trong máu có nằm trong mức giới hạn hay không?

Bệnh mỡ máu cao xuất hiện khi chỉ số cholesterol toàn phần, triglyceride, LDL tăng cao. Với một người có sức khỏe bình thường các chỉ số này sẽ giữ một mức ổn định và đảm bảo sự cân bằng giữa cholesterol xấu và tốt bên trong cơ thể. Nhưng khi căn bệnh xuất hiện, các chỉ số sẽ bị biến động, tùy vào mức độ của bệnh mà các chỉ số này sẽ sự chênh lệch thấp hay cao so với mức giới hạn.

CHỈ SỐ MỠ MÁU BAO NHIÊU LÀ CAO?

Nhiều người khi cầm kết quả xét nghiệm mỡ máu ở trong tay nhưng cũng không biết được bản thân có mắc bệnh hay không? Vậy mỡ máu bao nhiêu là cao? Để có thể hiểu được những chỉ số trong tờ giấy xét nghiệm, chúng ta phải nắm bắt được mốc an toàn và mốc giới hạn của các chỉ số.

Chỉ số Cholesterol toàn phần:

 • Ở người bình thường: < 200 mg/dL hoặc < 5,2 mmol/L
 • Ở người mắc bệnh: > 240 mg/dL hoặc > 6,2 mmol/L

Chỉ số LDL (cholesterol xấu):

 • Ở người bình thường: < 130 mg/dL hoặc < 3,3 mmol/L
 • Ở người mắc bệnh: > 160 mg/dL hoặc > 4,1 mmol/L

Chỉ số triglyceride:

 • Ở người bình thường: < 160 mg/dL hoặc < 2,2 mmol/L
 • Ở người mắc bệnh: > 200 mg/dL hoặc > 2,3 mmol/L

Chúng ta có thể dựa trên các chỉ số này để so sánh với các chỉ số trên tờ giấy xét nghiệm. Thông thường nếu tinh ý, chúng ta hoàn toàn có thể đọc được các kết quả xét nghiệm và biết được tình trạng bệnh của bản thân bởi kết quả xét nghiệm thành phần của máu, các bác sĩ đều đã ghi rõ thành phần nào an toàn, thành phần nào cao hoặc thấp quá so với mức quy định.

Đến đây chắc chúng ta cũng đã hiểu được phần nào những chỉ số phản ánh tình trạng máu nhiễm mỡ, thông qua những chỉ số quan trọng này người bệnh có thể bắt được chính xác căn bệnh của bản thân để từ đó nhanh chóng thực hiện các biện pháp điều trị bệnh đúng đắn nhất. Nhằm hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm mà bệnh mỡ máu tăng cao có thể gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hiện tại.

Mong rằng những chia sẻ phần nào sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức cần thiết trong chăm sóc sức khỏe.

CHOLESSEN – GIẢI PHÁP ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG CHO NGƯỜI BỊ MỠ MÁU CAO

Được bào chế từ lá sen bánh tẻ, táo mèo tươi kết hợp với thảo quyết minh, cam thảo, diệp hạ châu, chitosan… tác động giảm mô mỡ thừa, đào thải ra bên ngoài một cách hiệu quả

Tinh chất lá sen: Được với đến với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, đặc biệt là thành phần Flavonoid, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của lá sen trong ngăn chặn và làm giảm sự hình thành mỡ thừa bên trong cơ thể. Đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu diễn ra một cách trơn tru và ngăn chặn sự lão hóa của các tế bào trong cơ thể.

Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy công dụng tuyệt vời của lá sen trong việc điều trị mỡ máu cao:

– Theo nghiên cứu của Cục Hóa sinh và công nghệ sinh học tại trường đại học Annamalai (Ấn Độ) chứng minh rằng: Chất flavonoid có trong dịch chiết của lá sen có tác dụng ức chế hấp thu lipid và glucid, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và điều hòa năng lượng, làm giảm lượng triglyceride, tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu.

– Nghiên cứu của Ah Rong Kim cùng một số đồng nghiệp đã cho thấy: Chiết xuất lá sen đã làm đáng kể nồng độ triglycerid và cholesterol toàn phần.

Tinh chất táo mèo tươi: Là một loại trái cây đặc trưng của vùng đồi núi, táo mèo chứa khá nhiều thành phần được y học thế giới chứng minh có tác dụng trong việc loại bỏ mỡ thừa, tăng cường quá trình chuyển hóa các chất và thực sự phát huy hiệu quả trong điều trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan, huyết áp cao,..

Việc kết hợp hai loại thảo dược hàng đầu trong điều trị mỡ máu cao giúp giảm chỉ số Cholesterol toàn phần về mức ổn định, hạ LDL (chỉ số cholesterol xấu) và tăng thành phần cholesterol tốt trong cơ thể, giảm lượng mỡ thừa hỗ trợ điều trị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, thừa cân, béo phì.

Tại sao nên sử dụng Cholessen trong hỗ trợ điều trị hạ mỡ máu?

_ Sản phẩm được sản xuất dựa trên CÔNG NGHỆ phun li tâm giúp chiết xuất được những dưỡng chất tốt nhất và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có trong lá sen và táo mèo, để từ đó tạo ra một sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ  TỐT NHẤT.

– Không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, sản phẩm còn giúp người bệnh ngăn chặn triệt để những nguyên nhân gây bệnh, giúp giải quyết TRIỆT ĐỂ vấn đề mà người bệnh đang gặp phải

– Là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên KHÔNG phát sinh TÁC DỤNG PHỤ ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ không phát sinh bất kì vấn đề nào nếu sử dụng lâu dài

– Được nghiên cứu với một liều lượng sử dụng phù hợp, quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh chóng có được một KẾT QUẢ tốt nhất

– Cholessen phát huy tác dụng với HẦU HẾT các bệnh phát sinh do MỠ THỪA

– Được Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành toàn quốc.

Cùng lắng nghe Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên công tác tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội chia sẻ về sản phẩm:

Bảng giá khuyến mãi đặc biệt trong tháng của cholssen:

Bắt đầu từ ngày 14/02/2018, để giúp mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm CHOLESSEN giúp đặc trị bệnh ” Mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ” an toàn và nhanh chóng từ các thảo dược tự nhiên. Chúng tôi đã điều chỉnh giá bán lẻ trên toàn quốc. So với bảng giá trước đây mỗi hộp sản phẩm rẻ thêm từ 20-40.000Đ tùy số lượng. Nhanh tay cùng chúng tôi loại bỏ mối nguy hiểm tiềm ẩn mang tên ” Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ” trước khi quá muộn.

 • Gói 1: MUA 12 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ còn: 115.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 300.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.380.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 8 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ còn: 120.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 160.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 960.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 4 HỘP
 • Chỉ còn: 128.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 48.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 512.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá niêm yết: 140.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 7,5 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 170.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Cô Hoàng Tố Cẩm (Long Biên – Hà Nội) thoát khỏi bệnh mỡ máu cao nhờ sử dụng sản phẩm Cholessen.

Cô Cẩm tâm sự:”Cách đây hơn 1 năm tôi hay bị khó ngủ, thở gấp, tìm thì đập nhanh, liền đi bệnh viện khám, các bác sĩ kết luận cô bị máu nhiễm mỡ, với chỉ số cholesterol toàn phần 7.5 vượt chỉ số cholesterol ở mức an toàn khá cao”. Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng cứ ngưng thì mỡ máu lại tăng cao. Sử dụng nhiều thuốc tây khiến cô thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, huyết áp tăng cao do tác dụng phụ của thuốc.

May mắn sau một lần tìm hiểu trên mạng cô biết được sản phẩm Cholessen được chiết xuất từ hai loại thảo dược tự nhiên: lá sen bánh tẻ và táo mèo tươi giúp hỗ trợ hạ mỡ máu rất hiệu quả. Thử sử dụng liệu trình 8 hộp, sau khoảng 2 tháng sử dụng cô không còn bị mất ngủ, các triệu chứng thở gấp, tim đập nhanh hầu như không còn, chỉ số cholesterol trở về mức ổn định khiến cô vô cùng vui mừng.

Cùng xem cô Cẩm chia sẻ kinh nghiệm hạ mỡ máu TẠI ĐÂY

Anh Nguyễn Văn Đông ( 35 tuổi – Hà Nội) hạ mỡ máu thành công sau 4 năm sống chung với bệnh

Cuộc sống mưu sinh hàng ngày khiến cho anh bị bệnh mà không hề hay biết, đến khi đi khám thì bệnh đã nặng. Anh chia sẻ: “Trước đó, tôi cũng thấy đau tức ngực, chán ăn, hay buồn nôn, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, da cũng vàng hơn, còn có nốt phồng dưới da. Lúc đầu, tôi không để ý lắm, cứ nghỉ chỉ là do làm việc mệt mỏi quá thành như thế chứ không ngờ bệnh tình giờ ra thế này”.

Dùng cả thuốc Đông -Tây y để chữa bệnh nhưng vẫn không đạt được kết quả gì, chưa kể đến việc sử dụng nhiều thuốc Tây khiến anh sinh ra một số phản ứng phụ và các bệnh về đường tiêu hóa. May mắn thay được một người vào làm cùng giới thiệu sản phẩm Cholessen chiết xuất từ thảo dược tự nhiên để sử dụng. Dùng 4 hộp đầu tiên anh thấy các triệu chứng bệnh giảm dần, dùng 8 hộp tiếp theo đi khám lại chỉ số mỡ máu đã gần đạt ngưỡng an toàn. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận nên anh rất an tâm khi sử dụng.

Chia sẻ về hành trình tìm ra bài thuốc hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ TẠI ĐÂY.

Ngoài Anh Đông, cô Cẩm còn có 150.000+ bệnh nhân trên cả nước đã sử dụng sản phẩm Cholessen giúp hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ thành công:

Hãy để Cholessen đồng hành cùng bạn và người thân chiến thắng bệnh mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ nhé!

Biết được những chỉ số này bạn sẽ trở thành “chuyên gia” về mỡ máu cao
3.3 (65%) 4 votes

872 bình luận

Bài Viết Liên Quan

 1. Người gầy và căn bệnh mỡ máu cao
 2. Chỉ số mỡ trong máu bao nhiêu là cao? Vấn đề mà nhiều người không biết
 3. Mỡ máu là gì? Chỉ số mỡ máu cao báo hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm
 4. Mỡ máu cao và cách hạ mỡ máu hiệu quả, nhanh chóng
 5. CHIA SẺ: Mỡ máu bao nhiêu là cao? Mỡ máu cao phải điều trị thế nào?
 6. Bí quyết giúp Cô Nhung thoát khỏi mỡ máu cao
 7. Bí quyết giúp hạ mỡ máu cao của Cô Mai ở Đại Kim, Hà Nội

CHOLESSEN - TỪ LÁ SEN BÁNH TẺ VÀ TÁO MÈO

MỘT SẢN PHẨM - CỦA NGƯỜI VIỆT - DO NGƯỜI VIỆT - CHO NGƯỜI VIỆT

Trong sản phẩm Cholessen có chứa các thành phần bao gồm: Cao chiết lá sen, Cao chiết táo mèo, Polyphenol, Flavonoid. Các thành phần này đều từ thiên nhiên, có khả năng hạ được mỡ máu, giảm được gan nhiễm mỡ, men gan cao,… một cách an toàn hiệu quả nhất.
Y học hiện đại như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ đã chứng minh sự kết hợp giữa tinh chất lá sen tươi và táo mèo tươi có tác dụng hỗ trợ điều trị giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan cao, chống béo phì, chống tăng cân, chống xơ vữa động mạch cực kỳ tốt. Y học hiện đại đang quay trở lại sử dụng cách phương pháp điều trị tự nhiên bằng các sản phẩm từ tự nhiên do ít biến chứng và tác dụng an toàn hiệu quả. Cholessen đã đáp ứng được những mong muốn này.

Cholessen được khuyên dùng cho:
⦁ Người bị mỡ máu cao.
⦁ Người bị gan nhiễm mỡ, men gan cao.
⦁ Người bị huyết áp cao.
⦁ Bệnh nhân tiểu đường.
⦁ Người thừa cân béo phì
Xem thêm chi tiết

Không chỉ GIẢM HOÀN TOÀN mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, Cholessen còn giúp KÉO MỠ trong cơ quan phủ tạng ra ngoài.

KHÔNG CÓ BẤT CỨ TÁC DỤNG PHỤ NÀO: Là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được chiết xuất từ Lá Sen & Táo Mèo tươi.

DỄ UỐNG, DỄ HẤP THU, DỄ BẢO QUẢN: không sợ đắng hay vị khó uống như sản phẩm chiết xuất từ lá sen khác.

Sản phẩm đã ra đời hơn 2 năm được hơn 60.000 khách hàng và có chứng nhận ĐẦY ĐỦ của Bộ Y Tế.

Hỗ Trợ tư vấn NHIỆT TÌNH, MIỄN PHÍ các tài liệu liên qua đến mỡ máu, gan nhiễm mỡ, thừa cân, béo phì,…

×

CHOLESSEN - 140.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 48.000đ

Mua 8 hộp giảm 160.000đ

Mua 12 hộp giảm 300.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Cholessen

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn