Khám phá: Chỉ số triglyceride cao và những cách điều trị tốt nhất

Chất béo đóng một vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Triglyceride là gì? Triglycerides là một dạng chất béo có trong máu, được vận chuyển cùng máu đến các cơ quan để cung cấp năng lượng cho các cơ quan trong quá trình cấu tạo tế bào và thực hiện các chức năng. Để đảm bảo sự cân bằng giữa các dưỡng chất, lượng triglyceride chỉ được giữ ở một mức ổn định. Khi chỉ số này tăng lên cao đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ phát sinh bệnh và đó chính bệnh máu nhiễm mỡ

Một số thông tin cần thiết về chỉ số triglyceride

triglycerides trong xet nghiem mau la gi

Sẽ có rất nhiều nguồn cung cấp chất béo cho các hoạt động của cơ thể, song theo nghiên cứu cho biết triglyceride là nguồn chất béo mà tới 95% được cung cấp  từ chế độ ăn uống hàng ngày. Triglyceride là chất béo có chủ yếu trong dầu thực vật và mỡ động vật, khi đi vào cơ thể chất béo này sẽ tồn tại dưới dạng năng lượng tế bào và đi vào mạch máu. Chính vì vậy, khi lượng calo được dung nạp quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa và tích tụ trong máu. Đây chính là nguyên nhân phát sinh bệnh mỡ máu và các căn bệnh liên quan.

Để có thể biết được chỉ số triglyceride hiện tại là bao nhiêu chỉ có một cách duy nhất là dựa vào kết quả xét nghiệm máu. Nếu đã từng tiến hành xét nghiệm chúng ta sẽ thấy được chỉ số triglyceride trong xét nghiệm máu của cơ thể cụ thể là bao nhiêu. Mặc dù đã quá quen thuộc với tờ giấy xét nghiệm song nhiều người cũng không hiểu được chỉ số triglyceride bao nhiêu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cần phải thực hiện các biện pháp điều trị.

Theo thông tin được các chuyên gia sức khỏe đưa ra, chỉ số triglyceride > 2,3mmol/L được xem là mắc bệnh và nhiều người đưa ra thắc mắc chỉ số triglyceride cao có nguy hiểm không? Trên thực tế chúng ta cũng đã biết, máu là nguồn cung cấp năng lượng cho toàn bộ các cơ quan của cơ thể, khi chỉ số chất béo nói trên tăng cao nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, bên cạnh đó là các căn bệnh phát sinh đi kèm phải kể đến như: bệnh tim mạch, cao huyết áp,…Chính vì vậy, giảm chỉ số triglyceride là vấn đề đặt ra lúc này.

https://www.youtube.com/watch?v=75r9BWHER3k

 

 

 

Triglyceride cao và cách điều trị

triglyceride cao va cach dieu tri

Hiện nay có khá nhiều cách để có thể đưa chỉ số triglyceride về mức ổn định, song để có thể giữ được sự ổn định của chỉ số này, chính bản thân người bệnh phải có sự quyết tâm trong việc thực hiện các cách điều trị, bởi sau khi chỉ số về mức ổn định người bệnh vẫn phải duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Đọc tiếpTriglyceride là gì? Điều trị triglyceride tăng cao như thế nào?

Nếu chỉ số triglyceride tăng cao không quá nhiều người bệnh hoàn toàn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt, nếu như chỉ số tăng quá cao người bệnh có thể sử dụng thêm một số bài thuốc hoặc sản phẩm chuyên biệt tăng cường quá trình đào thải mỡ thừa bên trong cơ thể từ đó giúp mang lại sự ổn định cho sức khỏe và hạn chế những diễn biến phức tạp của căn bệnh.

Chắc đến đây bạn đã hiểu được chỉ số triglycerides là gì? Một câu hỏi không hề quá khó.

banner-cholessen

Mọi thắc mắc về bệnh học cần tư vấn, bạn đọc vui lòng COMMENT trực tiếp vào bên dưới bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo: Giam mo mau

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần