Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Mỡ máu có chữa được không?

Mỡ máu có chữa được không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh và đây cũng là một câu hỏi khá đặc trưng của chúng ta khi biết cơ thể mắc phải một căn bệnh nào đó, thay vì đi tìm hiểu xem bệnh đó như thế nào thì chúng ta lại quan tâm đến vấn đề bệnh có chữa được không?

Việc tìm hiểu rõ hơn về bệnh không phải là không nên, song có những thông tin cần thiết và quan trọng hơn mà chúng ta cần tìm hiểu trước để có được một phương hướng điều trị bệnh tốt hơn.

Bệnh mỡ máu có chữa được không?

mo mau co chua duoc khong

Mỡ máu thực chất không phải là một căn bệnh nguy hiểm, người bệnh vẫn hoàn toàn có thể ổn định lại lượng mỡ dư thừa ở bên trong máu, song điều này lại phụ thuộc vào chính bản thân người bệnh.

Nếu bệnh mỡ máu được phát hiện sớm và thực hiện các biện pháp điều trị phù hợp thì chỉ số mỡ máu sẽ nhanh chóng trở về mức ổn định. Nhưng hầu hết người bệnh hiện nay đều phát hiện khi chỉ số mỡ máu đã tăng quá cao, thậm chí có người bệnh còn xuất hiện các biến chứng của bệnh. Thêm vào đó, khi thực hiện các biện pháp điều trị, người bệnh lại không tuân theo những hướng dẫn được đưa ra. Chính vì vậy mà căn bệnh mỡ máu không những không điều trị được mà còn gia tăng về mức độ.

Chính vì phụ thuộc vào bản thân mỗi người bệnh mà vấn đề bệnh mỡ máu có chữa được không sẽ không có một câu trả lời chung cho tất cả người bệnh. Nếu người bệnh muốn bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe và hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh, thì người bệnh nên nghiêm túc tuân thủ theo những  hướng dẫn điều trị đã được đưa ra. Và một điều mà người bệnh cũng không thể quên đó là duy trì đi khám sức khỏe định kì để theo dõi được tình trạng sức khỏe và hiệu quả của quá trình điều trị.

CHUYÊN GIA giải đáp thắc mắc: Bệnh mỡ máu có nguy hiểm không?

Mỡ máu không thể chữa trị được triệt để

mo mau cao va cach dieu tri

Mặc dù, bệnh mỡ máu có thể chữa trị được, song người bệnh cũng nên nhớ rằng bệnh này vẫn có thể tái phát trở lại nếu như người bệnh không biết cách chăm sóc sức khỏe thật tốt. Chúng ta cũng biết rằng, nguyên nhân chính gây ra bệnh mỡ máu là do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học. Vì vậy, hiệu quả điều trị bệnh chỉ đạt được khi người bệnh loại bỏ được hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh.

Nếu như trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi đúng giờ giấc, bệnh cải thiện; nhưng sau đó lại tiếp tục thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt, duy trì những hoạt động không tốt cho sức khỏe thì căn bệnh sẽ quay trở lại, lúc này mức độ của bệnh sẽ nặng hơn trước và việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nhiều người bệnh thắc mắc, tại sao khi sử dụng sản phẩm điều trị thì mỡ máu xuống, nhưng khi ngưng sử dụng sản phẩm hoặc biện pháp điều trị, chỉ số mỡ máu lại tiếp tục tăng, mà lại tăng cao hơn trước. Lý do nằm ở chính bản thân của mỗi người bệnh trong việc nhận thức và thực hiện các biện pháp điều trị. Nếu như người bệnh thực sự hiểu rõ về bệnh, biết được nguyên tắc điều trị bệnh thì mỡ máu sẽ không thể tăng trở lại.

Chính vì vậy, người bệnh cần nhớ rằng, mỡ máu có thể chữa trị nhưng không thể chữa trị được triệt để. Nếu muốn chữa trị bệnh triệt để, người bệnh cần phải thay đổi và duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, đây là cách giúp người bệnh đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Lời khuyên cho người bệnh mỡ máu

Có một điều mà người bệnh mỡ máu nên biết, chế độ ăn uống đóng một vai trò khá quan trọng, tác động trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh. Chính vì vậy, để phòng tránh và điều trị mỡ máu có hiệu quả, người bệnh cần phải xuất phát từ chế độ ăn uống. Hãy thay đổi những thói quen ăn uống không tốt cho sức khỏe bằng những thói quen ăn uống khoa học, sử dụng những thực phẩm lành mạnh và an toàn hơn.

Ngoài ra, người bệnh cũng nên biết rằng, bệnh mỡ máu không dễ dàng gì để phát hiện bệnh, để phòng tránh và ngăn chặn được sự phát triển của căn bệnh này, người bệnh cần duy trì việc đi khám sức khỏe định kì theo như chỉ dẫn và lời khuyên của bác sĩ đưa ra. Riêng với bệnh mỡ máu, chỉ có kết quả xét nghiệm mới xác định được chính xác được sự xuất hiện của căn bệnh và mức độ bệnh cụ thể như thế nào.

Chúng tôi không thể giúp bạn loại bỏ được triệt để căn bệnh mỡ máu cao, chúng tôi chỉ đưa ra những lời khuyên và những thông tin mà theo chúng tôi sẽ cần thiết cho bạn. Chính vì vậy, mong rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn phần nào trong chăm sóc sức khỏe.

Mỡ máu ăn gì? Thực phẩm giảm mỡ máu hiệu quả và an toàn

Câu trả lời cho câu hỏi mỡ máu có chữa được không của chúng tôi ở trên cũng đã giúp bạn hiểu hơn về bệnh mỡ máu cao mà nhiều người đang gặp phải.

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần