Cô Hoàng Tố Cẩm chia sẻ về bệnh máu nhiễm mỡ

Như đã hẹn trước, chúng tôi đến gặp cô Hoàng Tố Cẩm trú tại Long Biên, Hà Nội để nghe cô chia sẻ về quá trình điều trị bệnh mỡ máu của cô. Được biết cô Cẩm năm nay 50 tuổi, cách đây khoảng 1 năm cô bị bệnh máu nhiễm mỡ do bị rối loạn nội tiết tố thời kỳ sau mãn kinh.

Cô Cẩm tâm sự rằng: “Cách đây hơn 1 năm tôi hay bị khó ngủ, thở gấp, tìm thì đập nhanh, liền đi bệnh viện khám, các bác sĩ kết luận cô bị máu nhiễm mỡ, với chỉ số cholesterol toàn phần 7.5 vượt chỉ số cholesterol ở mức an toàn khá cao”

Sau đó, cô được bác sỹ kê đơn và dặn ăn uống chú ý . Cô Cẩm uống thuốc điều độ và làm theo sự hướng dẫn của bác sỹ. Thời gian sử dụng thuốc tây, cô Cẩm thấy đỡ nhiều, những tưởng đã khỏi nên dừng hẳn thuốc. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn khoảng độ 1 tháng thì các triệu chứng kia bắt đầu quay lại và ngày một nặng hơn.

“Tìm hiểu, tôi mới biết thuốc tây nhanh giảm mỡ máu nhưng lại hại dạ dày, gan thận, tôi còn bị cao huyết áp do tác dụng phụ của thuốc, vậy nên từ giờ tôi không dám dùng nữa”

benh mau nhiem mo

Đợt sau đó, cô tìm hiểu các bài thuốc dân gian để chữa bệnh, nghe nói uống trà lá sen có thể giảm mỡ máu và hạ huyết áp mà lại không hề có tác dụng phụ. Thấy vậy, cô mua lá sen về phơi khô sắc uống. Được cái từ lúc uống trà lá sen là cô ngủ ngon hơn. Cứ thế ngày nào cô cũng uống trà này, nhưng hôm đi khám lại thì huyết áp hạ được chút còn chỉ số mỡ máu thì vẫn giữ nguyên không giảm được chút nào.

Cô Cẩm tâm sự: “Tôi thử bao nhiêu là thuốc, hễ cứ nghe người này mách bài thuốc này bài thuốc kia là tôi thử cả, nhưng rồi cũng không ăn thua, bệnh tình vẫn không thuyên giảm gì cả, đợt ấy tôi tuyệt vọng lắm”

Cho đến khi may mắn trong một lần tìm hiểu trên mạng thì cô biết đến sản phẩm Cholessen được chiết xuất từ táo mèo và lá sen có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị mỡ máu. Cô cũng thấy phản hồi của các khách hàng trước nói về sản phẩm tốt lắm, nên cô cũng cứ đặt mua liệu trình 2 tháng 8 hộp về dùng thử xem thế nào.

“Cứ mỗi ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Hết hộp đầu tiên thì thấy ăn ngon miệng, ngủ tốt hơn. Cho đến khi hết 8 hộp thì thấy triệu chứng không còn mà huyết áp cũng ổn định hẳn. Thấy vậy, tôi đi khám lại thì thật sự rất bất ngờ chỉ số cholessen của tôi đã về còn 5.4 gần về mức độ an toàn” – Cô Cẩm vui vẻ nói

Thật sự mừng vui, cô Cẩm gọi hàng đặt thêm sản phẩm, bên cạnh đó cũng thực hiện chế độ ăn uống khoa học như hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ, các đồ uống có ga, nội tạng động vật và dùng sản phẩm ở mức độ duy trì nên chỉ số mỡ máu của cô hiện nay vẫn được duy trì ở mức an toàn.

Trước khi chia tay chúng tôi, cô còn không quên nhắn lại rằng: “Thực sự cám ơn Cholessen, nhờ sản phẩm mà tôi luôn khỏe mạnh, mong rằng sản phẩm sẽ được nhiều người bệnh như tôi biết đến.”

>> Xem thêm chương trình khuyến mại đặc biệt của Cholessen tại đây

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần