Mỡ máu cao uống thuốc gì? Thuốc điều trị mỡ máu cao

Mỡ máu từ lâu đã trở thành căn bệnh quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam, khi tỷ lệ mắc bệnh tăng lên ngày một, đặc biệt là những người trẻ. Trước những cảnh báo về sự nguy hiểm và những ảnh hưởng của bệnh đến chất lượng cuộc sống, việc mà mỗi người cần làm là nên biết thực hiện các biện pháp phòng và điều trị mỡ máu cao. Bệnh mỡ máu cao uống thuốc gì và thuốc gì điều trị mỡ máu. Câu trả lời sẽ có ngay sao đây.

Điều trị mỡ máu cao như thế nào?

dieu tri benh mo mau

Có rất nhiều cách có thể ổn định được chỉ số mỡ máu nhưng quan trọng vẫn là sự phù hợp của phương pháp điều trị đó đối với bản thân mỗi người. Bởi về mặt lý thuyết, cấu tạo mọi bộ phận và các chức năng trên cơ thể người đều giống nhau, nhưng trên thực tế tùy vào sự khỏe mạnh của từng người mà việc thực hiện các chức năng và khả năng thích ứng là khá nhau.

Có những phương pháp điều trị mỡ máu cao, người này sử dụng cho kết quả rất tốt nhưng người khác sử dụng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì vậy để tìm được một biện pháp chữa trị máu nhiễm mỡ phù hợp nhất, người bệnh cần hiểu rõ tình trạng bệnh của bản thân và nguyên nhân gây bệnh. Việc loại trừ nguyên nhân gây bệnh là một điều cần thiết để đảm bảo rằng các phương pháp điều trị mỡ trong máu có được hiệu quả và người bệnh cũng tránh được những nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

https://www.youtube.com/watch?v=75r9BWHER3k

 

 

 

Bị mỡ máu cao uống thuốc gì?

thuoc dieu tri mo mau

Mỡ máu uống thuốc gì?

Hiện nay với nền y học hiện đại và tiên tiến, việc tìm một loại thuốc trong điều trị bệnh không có gì quá khó khăn, thuốc điều trị mỡ máu cao cũng vậy. Thị trường dược phẩm có nhiều nhóm thuốc có thể đưa được chỉ số mỡ máu về mức ổn định, có thể kể đến một số nhóm thuốc như: nhóm fibat, nhóm statin, nhóm resin và nhóm niacin, đây là những nhóm thuốc được sản xuất bằng các phản ứng hóa học nên khi sử dụng sẽ gặp phải một số tác dụng phụ hoặc không thích hợp sử dụng cho một số người. Vì vậy, những loại thuốc chữa trị bệnh máu nhiễm mỡ bằng Tây y vẫn không được khuyến khích sử dụng, mặc dù là có đơn kê của bác sĩ.

Bệnh mỡ máu cao và cách điều trị máu nhiễm mỡ bằng dân gian như chữa mỡ máu bằng lá sen hoặc chữa mỡ máu bằng tỏi có vẻ chiếm ưu thế hơn rất nhiều khi các phương pháp này có thể điều trị được dứt điểm căn bệnh, đồng thời không gây ra bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều trị mỡ trong máu bằng các bài thuốc dân gian chủ yếu sử dụng các thảo mộc thiên nhiên có tác dụng tăng cường quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể và giúp cơ thể ổn định được chỉ số mỡ máu.

Mặc dù việc điều trị có thể kéo dài song theo như đánh giá của các chuyên gia y tế thì điều trị bằng thảo dược thiên nhiên sẽ an toàn và tốt hơn. Một số thảo mộc thiên nhiên được sử dụng trong điều trị máu nhiễm mỡ có thể kể đến như: lá sen, chanh, tỏi, gừng, nấm, chè xanh,…

Việc lựa chọn phương pháp và thuốc điều trị mỡ máu nào hoàn toàn là quyết định ở người bệnh, nhưng hãy nên cân nhắc thật kỹ để có một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin về phương pháp và cách chữa trị trong các cuốn Ebook sau

Bộ Ebook Cholessen miễn phí

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần