TINH HOA THIÊN NHIÊN VIỆT

"CHOLESSEN - CHIẾT XUẤT 100% TỪ LÁ SEN BÁNH TẺ VÀ TÁO MÈO TƯƠI

Mỡ máu tăng cao và những ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính,mỡ máu cao có liên quan đến 48% trường hợp tai biến mạch máu não, 56% ca thiếu máu cơ tim trên toàn thế giới. Còn theo Hội Phòng chống tai biến mạch máu não Việt Nam, khoảng 200.000 người Việt Nam đột quỵ mỗi năm có liên quan tới mỡ máu tăng cao thường xuyên và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

MỠ MÁU CAO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Chắc nhiều người trong chúng ta cũng đã biết, bất kì một căn bệnh nào cũng có một quá trình phát triển từ nhẹ đến nặng. Song giai đoạn bệnh nhẹ chúng ta hầu hết đều không thể nhận ra, bởi một phần những dấu hiệu của bệnh ban đầu khá khó phát hiện, một phần khác chúng ta dường như ít để ý những thay đổi khác thường của cơ thể.

Mỡ máu cao là nguyên nhân gây nên các biến chứng nguy hiểm như tim mạch, xơ vữa động mạch, tiểu đường type 2, đột quỵ….

Bệnh mỡ máu tăng xuất hiện cũng tuân theo quy luật tự nhiên, nhẹ đến nặng, nặng đến sinh ra những biến chứng. Nếu như phát hiện được bệnh ở giai đoạn đầu người bệnh hoàn toàn có thể thực hiện được các biện pháp điều trị bệnh và sớm ổn định được các chỉ số, nhưng khi để bệnh đến giai đoạn phát triển và nặng hơn người bệnh sẽ đối mặt với rất nhiều căn bệnh, không còn là một căn bệnh mỡ máu đơn thuần. Khi đã phát triển lên mức độ nhất định, mỡ trong máu sẽ là nguyên nhân làm phát sinh rất nhiều các căn bệnh liên quan đến hệ thống mạch máu và hệ thống não bộ. Một số những căn bệnh nguy hiểm có thể kể đến như: tai biến mạch máu não, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, đột quỵ,… Có những căn bệnh để lại biến chứng suốt đời khiến việc sinh hoạt và hoạt động của người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân. Con số thống kê trên thế giới cũng cho biết, số người tử vong có nguồn gốc phát sinh từ bệnh mỡ trong máu tăng cao luôn ở con số hàng chục nghìn, một con số đáng suy ngẫm và báo động cho sức khỏe của nhiều người.

Chắc chắn người bệnh hay chính chúng ta – những con người khỏe mạnh cũng hiểu được vấn đề nguy hiểm của căn bệnh mỡ máu cao nhờ các thông tin đã được cung cấp phía trên. Nếu không tìm hiểu các thông tin và kiến thức về bệnh, nhiều người vẫn nghĩ mỡ máu là một căn bệnh không quá nguy hiểm, cứ từ từ thực hiện các biện pháp điều trị bệnh, không cần quá vội vàng và khắt khe trong điều trị.

Song trên thực tế, bệnh nguy hiểm hơn thế rất nhiều, sự nguy hiểm này thực chất không phải xuất phát từ bản thân căn bệnh mà do chính cách thức thực hiện các biện pháp điều trị bệnh của mỗi người. Chúng ta thường rất ngại và không đủ kiên trì trong thực hiện các biện pháp điều trị, thay vì điều trị bằng phương pháp chậm, an toàn, chúng ta sẽ lựa chọn phương pháp điều trị nhanh và không mang lại hiệu quả triệt để. Mầm bệnh vẫn đang còn tồn tại bên trong cơ thể nên chỉ cần một hoạt động nhỏ của chúng ta cũng có thể khiến căn bệnh trở lại và phát triển nặng hơn.

Bệnh mỡ máu nặng hay nhẹ, nguy hiểm hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân của mỗi người. Chính vì vậy, người bệnh cần ý thức hơn trong việc thực hiện các biện pháp điều trị bệnh để hạ mỡ máu tăng cao.

THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ MỠ MÁU CAO

Các nghiên cứu gần đây đều chỉ ra rằng sự kết hợp giữa táo mèo tươi và lá sen bánh tẻ có tác dụng giảm mỡ máu, hạ men gan, giúp bình ổn đường huyết, an thần ngủ ngon. Việc dùng các loại thảo dược tự nhiên đã được sử dụng từ lâu trong hỗ trợ và điều trị mỡ máu nhưng đây là lần đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa hai loại thảo dược hàng đầu hiện nay trong việc giảm mỡ máu trong sản phẩm Cholessen.

Chuyên gia khuyên nên sử dụng Cholessen để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao

Công dụng của lá sen  được khẳng định trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Điển hình như nghiên cứu của Cục Hóa sinh và công nghệ sinh học tại trường đại học Annamalai (Ấn Độ) chứng minh rằng: Chất flavonoid có trong dịch chiết của lá sen có tác dụng ức chế hấp thu lipid và glucid, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và điều hòa năng lượng, làm giảm lượng triglyceride, tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu.

Theo Y học cổ truyền táo mèo có vị chua ngọt giúp dịch vị tăng bài tiết acid mật và pepsin dịch vị. Điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, ức chế trực khuẩn E.Coli, bạch cầu, thương hàn…

Còn theo những nghiên cứu mới nhất thì táo mèo có tác dụng kháng khuẩn, hạ mỡ máu, chống rối loạn nhịp tim, trấn tĩnh an thần, ức chế ngưng tập tiểu cầu. Hợp chất polyphenol và flavonoid, các chất dẫn xuất triterpen và axit hữu cơ có trong dịch chiết táo mèo, tác dụng hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp máu có thể lưu thông một cách dễ dàng ngăn chặn bệnh mỡ máu cũng như các bệnh tim mạch khác. Hiện nay, táo mèo vẫn được sử dụng trong hơn 100 loại thuốc khác nhau.

Cholessen biến lượng mỡ thừa trong cơ thể thành các dạng tự do và đào thải ra bên ngoài một cách tự do không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh.

Tại sao sử dụng Cholessen để hỗ trợ điều trị mỡ máu cao?

Sản phẩm được sản xuất dựa trên CÔNG NGHỆ phun li tâm giúp chiết xuất được những dưỡng chất tốt nhất và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có trong lá sen và táo mèo, để từ đó tạo ra một sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ  TỐT NHẤT.

– Không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, sản phẩm còn giúp người bệnh ngăn chặn triệt để những nguyên nhân gây bệnh, giúp giải quyết TRIỆT ĐỂ vấn đề mà người bệnh đang gặp phải

– Là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên KHÔNG phát sinh TÁC DỤNG PHỤ ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ không phát sinh bất kì vấn đề nào nếu sử dụng lâu dài

– Được nghiên cứu với một liều lượng sử dụng phù hợp, quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh chóng có được một KẾT QUẢ tốt nhất

– Cholessen phát huy tác dụng với HẦU HẾT các bệnh phát sinh do MỠ THỪA

– Được Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành toàn quốc.

Bảng giá khuyến mãi đặc biệt trong tháng của cholssen:

Bắt đầu từ ngày 14/02/2018, để giúp mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm CHOLESSEN giúp đặc trị bệnh ” Mỡ máu cao và gan nhiễm mỡ” an toàn và nhanh chóng từ các thảo dược tự nhiên. Chúng tôi đã điều chỉnh giá bán lẻ trên toàn quốc. So với bảng giá trước đây mỗi hộp sản phẩm rẻ thêm từ 20-40.000Đ tùy số lượng. Nhanh tay cùng chúng tôi loại bỏ mối nguy hiểm tiềm ẩn mang tên ” Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ” trước khi quá muộn.

 • Gói 1: MUA 12 HỘP

  Giá tốt nhất

 • Chỉ còn: 115.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 300.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 90 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 1.380.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 2: MUA 8 HỘP

  Nên Mua Nhất

 • Chỉ còn: 120.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 160.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 60 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 960.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 3: MUA 4 HỘP
 • Chỉ còn: 128.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 48.000 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 30 ngày
 • Phí vận chuyển : Miễn phí
 • Tổng thanh toán: 512.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này
 • Gói 4: MUA 1 HỘP

  Giá cao nhất

 • Giá niêm yết: 140.000 VNĐ/Hộp
 • Tiết kiệm: 0 VNĐ
 • Sử dụng trong vòng: 7,5 ngày
 • Phí vận chuyển : 30.000đ
 • Tổng thanh toán: 170.000 VNĐ
 • Đã có Loading... người mua gói này

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Cô Hoàng Tố Cẩm (Long Biên – Hà Nội) thoát khỏi bệnh mỡ máu cao nhờ sử dụng sản phẩm Cholessen.

Cô Cẩm tâm sự:”Cách đây hơn 1 năm tôi hay bị khó ngủ, thở gấp, tìm thì đập nhanh, liền đi bệnh viện khám, các bác sĩ kết luận cô bị máu nhiễm mỡ, với chỉ số cholesterol toàn phần 7.5 vượt chỉ số cholesterol ở mức an toàn khá cao”. Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng cứ ngưng thì mỡ máu lại tăng cao. Sử dụng nhiều thuốc tây khiến cô thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, huyết áp tăng cao do tác dụng phụ của thuốc.

May mắn sau một lần tìm hiểu trên mạng cô biết được sản phẩm Cholessen được chiết xuất từ hai loại thảo dược tự nhiên: lá sen bánh tẻ và táo mèo tươi giúp hỗ trợ hạ mỡ máu rất hiệu quả. Thử sử dụng liệu trình 8 hộp, sau khoảng 2 tháng sử dụng cô không còn bị mất ngủ, các triệu chứng thở gấp, tim đập nhanh hầu như không còn, chỉ số cholesterol trở về mức ổn định khiến cô vô cùng vui mừng.

Cùng xem cô Cẩm chia sẻ kinh nghiệm hạ mỡ máu TẠI ĐÂY

Anh Nguyễn Văn Đông ( 35 tuổi – Hà Nội) hạ mỡ máu thành công sau 4 năm sống chung với bệnh

Cuộc sống mưu sinh hàng ngày khiến cho anh bị bệnh mà không hề hay biết, đến khi đi khám thì bệnh đã nặng. Anh chia sẻ: “Trước đó, tôi cũng thấy đau tức ngực, chán ăn, hay buồn nôn, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, da cũng vàng hơn, còn có nốt phồng dưới da. Lúc đầu, tôi không để ý lắm, cứ nghỉ chỉ là do làm việc mệt mỏi quá thành như thế chứ không ngờ bệnh tình giờ ra thế này”.

Dùng cả thuốc Đông -Tây y để chữa bệnh nhưng vẫn không đạt được kết quả gì, chưa kể đến việc sử dụng nhiều thuốc Tây khiến anh sinh ra một số phản ứng phụ và các bệnh về đường tiêu hóa. May mắn thay được một người vào làm cùng giới thiệu sản phẩm Cholessen chiết xuất từ thảo dược tự nhiên để sử dụng. Dùng 4 hộp đầu tiên anh thấy các triệu chứng bệnh giảm dần, dùng 8 hộp tiếp theo đi khám lại chỉ số mỡ máu đã gần đạt ngưỡng an toàn. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận nên anh rất an tâm khi sử dụng.

Chia sẻ về hành trình tìm ra bài thuốc hạ mỡ máu, gan nhiễm mỡ TẠI ĐÂY.

Chuyên gia nói gì về sản phẩm Cholessen?

Cùng lắng nghe Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên công tác tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội chia sẻ về sản phẩm:

Mỡ máu cao là bệnh nguy hiểm và cần có phương pháp điều trị lâu dài. Hãy để Cholessen giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh mỡ máu cao.

Mỡ máu tăng cao và những ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe
5 (100%) 2 votes

872 bình luận

Bài Viết Liên Quan

 1. Mỡ máu cao có nguy hiểm không và cách điều trị

CHOLESSEN - TỪ LÁ SEN BÁNH TẺ VÀ TÁO MÈO

MỘT SẢN PHẨM - CỦA NGƯỜI VIỆT - DO NGƯỜI VIỆT - CHO NGƯỜI VIỆT

Trong sản phẩm Cholessen có chứa các thành phần bao gồm: Cao chiết lá sen, Cao chiết táo mèo, Polyphenol, Flavonoid. Các thành phần này đều từ thiên nhiên, có khả năng hạ được mỡ máu, giảm được gan nhiễm mỡ, men gan cao,… một cách an toàn hiệu quả nhất.
Y học hiện đại như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ đã chứng minh sự kết hợp giữa tinh chất lá sen tươi và táo mèo tươi có tác dụng hỗ trợ điều trị giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan cao, chống béo phì, chống tăng cân, chống xơ vữa động mạch cực kỳ tốt. Y học hiện đại đang quay trở lại sử dụng cách phương pháp điều trị tự nhiên bằng các sản phẩm từ tự nhiên do ít biến chứng và tác dụng an toàn hiệu quả. Cholessen đã đáp ứng được những mong muốn này.

Cholessen được khuyên dùng cho:
⦁ Người bị mỡ máu cao.
⦁ Người bị gan nhiễm mỡ, men gan cao.
⦁ Người bị huyết áp cao.
⦁ Bệnh nhân tiểu đường.
⦁ Người thừa cân béo phì
Xem thêm chi tiết

Không chỉ GIẢM HOÀN TOÀN mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, Cholessen còn giúp KÉO MỠ trong cơ quan phủ tạng ra ngoài.

KHÔNG CÓ BẤT CỨ TÁC DỤNG PHỤ NÀO: Là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được chiết xuất từ Lá Sen & Táo Mèo tươi.

DỄ UỐNG, DỄ HẤP THU, DỄ BẢO QUẢN: không sợ đắng hay vị khó uống như sản phẩm chiết xuất từ lá sen khác.

Sản phẩm đã ra đời hơn 2 năm được hơn 60.000 khách hàng và có chứng nhận ĐẦY ĐỦ của Bộ Y Tế.

Hỗ Trợ tư vấn NHIỆT TÌNH, MIỄN PHÍ các tài liệu liên qua đến mỡ máu, gan nhiễm mỡ, thừa cân, béo phì,…

×

CHOLESSEN - 140.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 48.000đ

Mua 8 hộp giảm 160.000đ

Mua 12 hộp giảm 300.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Cholessen

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn