Những đối tượng dễ mắc bệnh men gan cao

Bệnh tật có thể xuất hiện ở bất kì người nào, không kể đó là ai, song có một số đối tượng tỷ lệ mắc bệnh cao hơn rất nhiều so với những người khác. Nếu nhận thức được điều này, mỗi người sẽ biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt hơn. Riêng với căn bệnh men gan cao mà bài viết kì này đề cập đến, Cholessen.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc thông tin về những đối tượng nằm trong top dễ mắc bệnh men gan tăng cao nhất. Đó là ai?

Xem thêm:

Men gan cao sẽ gặp ở những người thường xuyên sử dụng bia rượu

men gan tang cao nen kieng

Bia rượu là thức uống từ lâu đã liệt kê vào danh sách những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, với chất cồn cộng thêm các chất độc hại có trong bia rượu. Khi sử dụng thức uống này thường xuyên, các chất độc hại sẽ tích tụ lại dần bên trong cơ thể và tái phát gây ra rất nhiều căn bệnh khác nhau. Một trong số những căn bệnh thường gặp nhất ở những người sử dụng bia rượu là các căn bệnh về gan và men gan cao là một căn bệnh trong số đó. Chính vì vậy, những người thường xuyên sử dụng bia rượu cần chú ý để phòng tránh căn bệnh này bằng cách giảm bớt lượng bia rượu sử dụng.

https://www.youtube.com/watch?v=l8z1BirbFWo&t=49s

Men gan tăng cao ở những người sử dụng thuốc không đúng cách

Đảm nhận chức năng chuyển hóa toàn bộ các chất trong cơ thể, gan sẽ rất dễ gặp tình trạng quá tải ảnh hưởng đến quá trình thực hiện các chức năng. Như chúng ta đã biết, các loại thuốc Tây đều chứa thành phần tá dược không tốt cho sức khỏe, khi sử dụng thuốc điều trị bệnh, gan sẽ phải làm thêm nhiệm vụ đào thải thành phần tá dược này ra khỏi cơ thể để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Song gan không thể gánh thêm nhiệm vụ này hàng ngày, bởi gan còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ chuyển hóa khác cần thiết. Và nếu sử dụng thuốc Tây lâu dài hoặc không đúng cách sẽ sinh ra áp lực cho gan, từ đó làm tổn thương các tế bào gan và bệnh men gan cao xuất hiện là điều hết sức bình thường.

Men gan cao ở người sử dụng các thực phẩm bẩn

doi tuong de tang men gan cao

Hiện nay, toàn xã hội đang trong công cuộc đấu tranh với thực phẩm bẩn, với thời đại công nghiệp hóa khi mà đồng tiền làm lu mờ tất cả, các thực phẩm bán ra thị trường đều không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đó là chưa kể đến việc thực phẩm có lợi hay có hại cho sức khỏe. Khi sử dụng quá thường xuyên những thực phẩm này, gan sẽ phải tăng cường chuyển hóa để đào thải hết các độc tố ra bên ngoài và chỉ số men gan sẽ theo đó mà được đẩy lên cao.

3 nhóm đối tượng chính kể trên chính là những nhóm đối tượng rất dễ bị căn bệnh men gan cao ghé thăm. Song không phải ai cũng ý thức được vấn đề này, chúng ta thường thờ ơ với những gì đang diễn ra xung quanh, chỉ khi bệnh làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống chúng ta mới để ý và tìm cách điều trị. Nhưng thay vì phải thực hiện các biện pháp điều trị không mấy là dễ dàng thì chúng ta nên phòng tránh căn bệnh ngay từ bây giờ.

cholessen-ha-mo-mau-gan-nhiem-mo-cao-huyet-ap

Theo: Cholessen.net

 

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần