Những thông tin QUAN TRỌNG nên biết khi bị máu nhiễm mỡ

Bạn đang có đang bị máu nhiễm mỡ? Bạn biết gì về căn bệnh này? Liệu bạn có đang thực hiện các biện pháp chữa trị để cải thiện căn bệnh hay không?

Nếu như đến thời điểm hiện tại mà bạn chưa có được những hiểu biết cơ bản về căn bệnh, cũng như chưa biết điều trị căn bệnh máu nhiễm mỡ như thế nào thì chúng tôi nghĩ bạn nên dành thời gian cho những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Bị bệnh máu nhiễm mỡ là gì?

bi benh mau nhiem mo

Máu nhiễm mỡ hay còn gọi là mỡ máu cao là tình trạng lượng mỡ chứa trong máu tăng cao quá ngưỡng cho phép. Cholesterol và triglyceride chính là 2 chỉ số đặc trưng của bệnh máu nhiễm mỡ, dựa vào kết quả xét nghiệm của 2 chỉ số này mà bác sĩ sẽ cho bạn biết, mỡ máu của bạn cao hay thấp.

Bệnh máu nhiễm mỡ có thể xuất hiện ở tất cả mọi người, không ngoại trừ một ai, với xu hướng trẻ hóa của bệnh thì căn bệnh này đã và đang đe dọa đến sức khỏe của nhiều người trẻ có lối sống thiếu hoa học. Dẫu biết rằng, tất cả mọi hoạt động của chúng ta đều làm để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn; song chúng ta nên biết rằng sức khỏe mới là vấn đề quan trọng và cần thiết, là điều mà chúng ta nên bảo vệ và chăm sóc. Đây cũng chính là mục tiêu sống của chúng ta, bởi chỉ có một sức khỏe tốt chúng ta mới có một cuộc sống tốt.

Con số 30% số dân mắc phải căn bệnh máu nhiễm mỡ sẽ còn gia tăng hơn nữa trong cuộc sống hiện đại này và cũng theo đó những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe, cuộc sống sẽ còn nhiều hơn nữa và người bệnh sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề.

Nguyên nhân gây ra bệnh máu nhiễm mỡ có rất nhiều, có những nguyên nhân xuất phát từ chính những thói quen sinh hoạt và ăn uống của chúng ta, song cũng có những nguyên nhân xuất phát từ một số căn bệnh mà cơ thể đang gặp phải. Chính vì vậy, việc xác định nguyên nhân gây bệnh là điều cần thiết của mỗi người bệnh trước khi quyết định và lựa chọn phương pháp điều trị bệnh.

Bị bệnh máu nhiễm mỡ có nguy hiểm không?

dau hieu benh tim mach

Đây là một câu hỏi khá hay mà chúng tôi nghĩ hầu hết người bệnh đều quan tâm, bởi khi nhắc đến sự nguy hiểm của một căn bệnh nào đó, chúng ta thường rất hay liên tưởng đến cái chết. Điều này không sai, nếu như căn bệnh đó nguy hiểm, tính mạng của chúng ta rất dễ bị đe dọa, để chữa trị căn bệnh đó cũng sẽ khó khăn hơn; ngược lại, nếu căn bệnh đó không hoặc ít nguy hiểm thì việc đe dọa đến tính mạng sẽ khó hơn và khả năng điều trị bệnh là có thể.

Đối với những người bị máu nhiễm mỡ thì người bệnh nên biết rằng, bản thân căn bệnh không nguy hiểm, nhưng chính những hiểu biết hạn hẹp và ý thức chủ quan của người bệnh đã biến căn bệnh này trở nên nguy hiểm.

Nếu như, người bệnh không phát hiện được bệnh sớm và thực hiện các biện pháp điều trị phù hợp, bệnh sẽ phát sinh các biến chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và có thể cướp đi tính mạng của người bệnh. Bởi như chúng ta đã biết, máu là nguồn chất dinh dưỡng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể, nếu như máu không cung cấp đủ cho các cơ quan, toàn bộ hoạt động của các cơ quan sẽ bị ngưng trệ, tạo điều kiện cho các căn bệnh xuất hiện.

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh máu nhiễm mỡ đó chính là gây nên các căn bệnh tim mạch, một số những căn bệnh có thể kể đến như: cao huyết áp, tai biến mạch máu não, suy tim, đột quỵ,…các căn bệnh này nếu như người bệnh không có biện pháp khắc phục thì rất dễ gây tử vong.

Điều trị bệnh máu nhiễm mỡ

Trước những nguy hiểm và những ảnh hưởng không tốt từ bệnh máu nhiễm mỡ đến với sức khỏe thì việc tìm hiểu về các biện pháp điều trị máu nhiễm mỡ là điều cần thiết. Việc điều trị đối với những người bị máu nhiễm mỡ nên thực hiện càng sớm càng tốt. Song người bệnh cũng không nên vì thế mà lựa những biện pháp trị bệnh được quảng cáo là nhanh nhất và hiệu quả nhất.

mau nhiem mo

Người bệnh nên dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh, lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp, nên đề cao tính an toàn đối với sức khỏe và theo lời khuyên của bác sĩ bạn nên lựa chọn các phương pháp có nguồn gốc từ tự nhiên để đảm bảo có thể điều trị được triệt để căn bệnh máu nhiễm mỡ.

Máu nhiễm mỡ ăn gì? Chế độ ăn uống TỐT NHẤT dành cho người bệnh

Với lối sống hiện đại ngày nay, bị bệnh máu nhiễm mỡ rất dễ, nếu như bản thân chúng ta không biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì những tác nhân gây bệnh sẽ dễ dàng xâm nhập. Chính vì vậy, chúng tôi mong rằng khi đọc được những thông tin về bệnh máu nhiễm mỡ kể trên thì bạn sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, để tránh tối đa bị phải máu nhiễm mỡ.

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần