Triglyceride là gì? Điều trị triglyceride tăng cao như thế nào?

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe nói hoặc biết đến triglyceride, song để thực sự hiểu rõ về thành phần này thì không mấy ai nắm bắt được. Bởi trên thực tế chúng ta thường rất lười trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe, chỉ khi sức khỏe có vấn đề chúng ta mới chịu tìm hiểu nhưng vẫn chỉ tìm hiểu trong giới hạn vấn đề bản thân đang gặp phải.

Xem thêm:

Chỉ số triglycerides là gì?

triglyceride

Như chúng ta đã biết, máu bao gồm khá nhiều các thành phần, ngoài thành phần HDL, LDL cholesterol còn có thành phần triglyceride, đây là chất mỡ trung tính và luôn được giới hạn trong ngưỡng cho phép. Điều này nhằm đảm bảo quá trình lưu thông máu được diễn ra thông suốt và cũng hạn chế tối đa những căn bệnh có thể xuất hiện làm ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của sức khỏe.

Triglyceride được gan tổng hợp từ các thực phẩm chứa protein và đường, thành phần này sau khi được tổng hợp sẽ được dự trữ tại gan và khi cơ thể cần chúng sẽ chuyển hóa tạo thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Nhưng vì một lý do nào đó lượng triglyceride sẽ tăng cao quá mức cho phép, chính điều này đã gây ra không ít những ảnh hưởng cho sức khỏe. Và chúng ta chỉ có thể biết được chính xác chỉ số triglyceride bình ổn hay tăng cao dựa vào kết quả xét nghiệm. Vì vậy, việc nhận biết sự thay đổi của chỉ số này không phải là điều đơn giản với bản tính thờ ơ và vô tâm của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 

Chỉ số triglyceride tăng cao uống thuốc gì?

triglyceride uong thuoc gi

Chỉ số triglyceride tăng cao phản ánh lượng máu cung cấp đến các cơ quan đang gặp vấn đề và để đảm bảo nhu cầu về năng lượng của cơ thể thì cần tìm cách điều trị triglyceride cao. Hiện nay có khá nhiều cách có thể giảm triglyceride trong máu, song người bệnh cần cân nhắc giữa các phương pháp để tìm ra một phương pháp an toàn và hiệu quả. Chúng ta cũng đã biết các loại thuốc Tây đưa chỉ số triglyceride về mức ổn định rất nhanh, nhưng sau đó khi ngưng sử dụng chỉ số này sẽ tăng trở lại, đó là chưa kể đến các tác dụng phụ của sản phẩm.

Chính vì vậy, các phương pháp giảm triglyceride từ tự nhiên vẫn nhận được sự ưu tiên. Tận dụng các thảo dược có trong tự nhiên có tác dụng đào thải mỡ thừa, hỗ trợ gan thực hiện các chức năng như lá sen, trà xanh, atiso,…sử dụng hàng ngày, tuy thời gian sử dụng lâu dài song điều trị bệnh bằng các thảo dược này cho hiệu quả triệt để. Nếu như người bệnh không có thời gian chế biến các loại thảo mộc kể trên để sử dụng thì có thể sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược đó. Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm Cholessen được chiết xuất từ lá sen và táo mèo, sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh về khả năng bình ổn lượng mỡ trong máu, đưa các chỉ số mỡ về mức ổn định, đặc biệt là chỉ số triglyceride. Những người đã và đang có chỉ số triglyceride tăng cao thì có thể tham khảo và sử dụng sản  phẩm, chắc chắn với những thảo mộc quý chứa bên trong sản phẩm sẽ cải thiện được sức khỏe cho người bệnh.

cholessen-ha-mo-mau-gan-nhiem-mo-cao-huyet-ap

Theo: Sản phẩm Cholessen

872 bình luận
 • Hòa Kim Lê
  ngoài sức tưởng tượng triglyceri của tôi là 9.8 sau 2 tháng uống cls giờ còn 4.3. Thật quá bất ngờ. lây thêm cho tôi 8 hộp nữa
  Thích · Phản hồi · 116 · 48 tuần
 • Sa Vanvu
  Tôi đang dùng sẽ thấy rất có hiệu quả, lượng mỡ đang trong thời gian giảm, tôi rất vui khi mình sử dụng đúng thuốc. Có thể tôi sẽ đặt thêm 3 hộp nữa. Xin hỏi, khi lượng mỡ đã ổn định thì mình tiếp tục sử dụng nữa k? Cảm ơn Cholessen!
  Thích · Phản hồi · 87 · 46 tuần
 • Chương Hường
  thuốc của bác sĩ mà được như này thì tốt quá, tôi bị cả mỡ máu, và gan nhiễm mỡ, dùng quá trời thuốc tây mà k giảm. mới dùng cls được 2 tháng mà các chỉ số đã giảm.
  Thích · Phản hồi · 91 · 45 tuần
 • Trần Hà
  GÓI 12 HỘP X 2 = 2.760.000 đ. GỞI VỀ ĐÀI HỖ TRỢ KH-TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-CẦN THƠ-NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI P AN KHÁNH Q NINH KIỀU TP CẦN THO.
  Thích · Phản hồi · 60 · 45 tuần
 • Chinh Hà
  Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  Đây thật sự là một sản phẩm tốt cho người Việt.
  Thích · Phản hồi · 92 · 45 tuần
 • Lô Hữu Cương
  Tôi trước đây bị gan nhiễm mỡ độ 2, sau đó tôi dùng 08 lọ cholessen, vừa rồi đi khám định kỳ kết quả báo gan ko bị nhiễm mỡ nữa. Tôi rất mừng và cám ơn Cholessen nhé!
  Thích · Phản hồi · 130 · 45 tuần
 • Hương Quỳnh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng
  Thích · Phản hồi · 51 · 44 tuần
 • Tấn
  Tôi đã dùng và thấy hết sức hiệu quả. Thật hơn quảng cáo.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 44 tuần
 • Chỉnh Nguyễn Sỹ
  Không có thuốc này bao năm qua không biết mẹ và bà ngoại bây giờ thế nào. Cảm ơn một sản phẩm tốt.nhé!
  Thích · Phản hồi · 96 · 44 tuần
 • Dieu Linh Tran
  tôi đã dùng rồi, đi xét nghiệm chỉ số từ 7,2 về còn 4,5 thôi, mừng quá.
  Thích · Phản hồi · 121 · 44 tuần
 • Kim Ngọc
  Mình mua 12 hộp cls rồi tặng chị cuốn ebook chế độ ăn uống nhénhé!
  Thích · Phản hồi · 84 · 43 tuần
 • Mi Tô
  mới 1 ngày mà tôi đã nhận được thuốc rồi, bên em làm nhanh thật. Cảm ơn nhiều.nhé!
  Thích · Phản hồi · 67 · 45 tuần
 • Đoàn Hường
  anh lấy 24 hộp cho cả nhà cùng dùng luônnhé!
  Thích · Phản hồi · 59 · 43 tuần
 • Lý Diệu
  Tôi dùng rồi, thấy rất hiệu quảnhé!
  Thích · Phản hồi · 30 · 43 tuần
 • Hoàng Vô Điệp
  công nhận chứ tín hàng đầu mình đã có thuốc uoong cảm ơn
  Thích · Phản hồi · 60 · 43 tuần
 • Tống Loan
  Tôi cũng đã giảm Từ 4,5 về chỉ số cho phép , cảm ơn nhiều
  Thích · Phản hồi · 76 · 42 tuần